คําอธิบายรายวิชา
ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับ ความสำคัญ การตลาดและสภาวการณ์ของการเลี้ยงสุกร มาตรฐานฟาร์มสุกร ประเภทและพันธุ์สุกร ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการเลี้ยงสุกร โรงเรือนและอุปกรณ์ อาหารและการให้อาหาร การวางแผนการเลี้ยงสุกร การจัดการเลี้ยงดูสุกรระยะต่างๆ การจัดการสุขาภิบาลและของเสียในฟาร์ม โรคและการป้องกัน การบันทึกข้อมูลงานฟาร์ม การผลผลิต การจําหน่ายและทําบัญชีจัดการ
- Student: Supachok Pansuk
- Student: ปิยะพร จารึกกลาง
- Student: เจษฎา ตาโพธิ์
- Student: พงศกร ทองแผ่น
- Student: วิมลรัตน์ บุญชัยมิ่ง
- Student: จุณรจอม บุตรสี
- Student: นฤมล ป่วนแก้ว
- Student: สุเมธ พันธ์ดี
- Student: ปาริชาติ ยะหัตตะ
- Student: ศุภรัตน์ รุพันธ์
- Student: ธนธรณ์ ลำบอง
- Student: ธรณ์เทพ ล้วนศรี
- Student: ชิติพัทธ์ อึงสวัสดิ์
- Student: ณัฐวุฒิ อุทิศ
- Student: จีระสิทธิ์ เกตุสวัสดิ์