คําอธิบายรายวิชา
ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับ ความสำคัญ การตลาดและสภาวการณ์ของการเลี้ยงสุกร มาตรฐานฟาร์มสุกร ประเภทและพันธุ์สุกร ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการเลี้ยงสุกร โรงเรือนและอุปกรณ์ อาหารและการให้อาหาร การวางแผนการเลี้ยงสุกร การจัดการเลี้ยงดูสุกรระยะต่างๆ การจัดการสุขาภิบาลและของเสียในฟาร์ม โรคและการป้องกัน การบันทึกข้อมูลงานฟาร์ม การผลผลิต การจําหน่ายและทําบัญชีจัดการ
- นักเรียน: Supachok Pansuk
- นักเรียน: ปิยะพร จารึกกลาง
- นักเรียน: เจษฎา ตาโพธิ์
- นักเรียน: พงศกร ทองแผ่น
- นักเรียน: วิมลรัตน์ บุญชัยมิ่ง
- นักเรียน: จุณรจอม บุตรสี
- นักเรียน: นฤมล ป่วนแก้ว
- นักเรียน: สุเมธ พันธ์ดี
- นักเรียน: ปาริชาติ ยะหัตตะ
- นักเรียน: ศุภรัตน์ รุพันธ์
- นักเรียน: ธนธรณ์ ลำบอง
- นักเรียน: ธรณ์เทพ ล้วนศรี
- นักเรียน: ชิติพัทธ์ อึงสวัสดิ์
- นักเรียน: ณัฐวุฒิ อุทิศ
- นักเรียน: จีระสิทธิ์ เกตุสวัสดิ์