ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับ ความสําคัญ ประเภทและชนิดของเนื้อสัตวและผลิตภัณฑ สภาวะการตลาด ผลิตภัณฑสัตว การวางแผนการผลิต การคัดเลือกและเตรียมวัตถุดิบ เครื่องมือและอุปกรณ สารเคมีและเครื่องเทศ การแปรรูปและควบคุมคุณภาพ การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ การบรรจุภัณฑ การเก็บรักษา การจัดจําหนาย และทําบัญชี การสุขาภิบาลและสิ่งแวดลอมในงานผลิตผลิตภัณฑสัตว
- Teacher: ครูอารี พิทยาวงศ์ฤกษ์
- Student: ปิยะพร จารึกกลาง
- Student: พงศกร ทองแผ่น
- Student: วิมลรัตน์ บุญชัยมิ่ง
- Student: จุณรจอม บุตรสี
- Student: นฤมล ป่วนแก้ว
- Student: สุเมธ พันธ์ดี
- Student: ศุภรัตน์ รุพันธ์
- Student: ธนธรณ์ ลำบอง
- Student: ชิติพัทธ์ อึงสวัสดิ์
- Student: ณัฐวุฒิ อุทิศ
- Student: จีระสิทธิ์ เกตุสวัสดิ์
- Student: ดีลา เถาะ
- Student: เกตวรินทร์ ใหม่เจริญ