ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับ ความสําคัญ ประเภทและชนิดของเนื้อสัตวและผลิตภัณฑ สภาวะการตลาด ผลิตภัณฑสัตว การวางแผนการผลิต การคัดเลือกและเตรียมวัตถุดิบ เครื่องมือและอุปกรณ สารเคมีและเครื่องเทศ การแปรรูปและควบคุมคุณภาพ การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ การบรรจุภัณฑ การเก็บรักษา การจัดจําหนาย และทําบัญชี การสุขาภิบาลและสิ่งแวดลอมในงานผลิตผลิตภัณฑสัตว
- อาจารย์: ครูอารี พิทยาวงศ์ฤกษ์
- นักเรียน: ปิยะพร จารึกกลาง
- นักเรียน: พงศกร ทองแผ่น
- นักเรียน: วิมลรัตน์ บุญชัยมิ่ง
- นักเรียน: จุณรจอม บุตรสี
- นักเรียน: นฤมล ป่วนแก้ว
- นักเรียน: สุเมธ พันธ์ดี
- นักเรียน: ศุภรัตน์ รุพันธ์
- นักเรียน: ธนธรณ์ ลำบอง
- นักเรียน: ชิติพัทธ์ อึงสวัสดิ์
- นักเรียน: ณัฐวุฒิ อุทิศ
- นักเรียน: จีระสิทธิ์ เกตุสวัสดิ์
- นักเรียน: ดีลา เถาะ
- นักเรียน: เกตวรินทร์ ใหม่เจริญ